Loại bỉm nào thấm hút tốt nhất cho người già

11 Tháng 5, 2020

Chia sẻ

message

Bỉm thấm hút là trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người cao tuổi không kiểm soát được bài tiết hay hạn chế khả năng đi lại. “Chọn bỉm như thế nào để phù hợp nhất cho người thân?” là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Dưới đây là những tiêu chí bạn nên ghi nhớ để chọn tã cho người thân yêu nhé.

Vừa thấm hút tốt vừa kháng khuẩn

Bỉm thấm hút tốt là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bỉm cho người cao tuổi trong gia đình. Những loại bỉm nào thấm hút tốt sẽ tạo sự khô thoáng tối đa, giúp người mặc cảm thấy an tâm, thoải mái, hạn chế tình trạng nổi mẩn ngứa, hăm bỉm. Ngược lại, bỉm không có khả năng thấm hút tốt rất dễ khiến chất lỏng bị rò rỉ, trào ngược, gây khó chịu cho người mặc. Bên cạnh tính thấm hút, người thân cũng nên ưu tiên chọn tã có tính kháng khuẩn cao  để đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi.

bỉm nào thấm hút tốt nhất

Bỉm thấm hút và kháng khuẩn là hai tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bỉm cho người thân

Chất liệu mềm mại

Đối với những người cao tuổi mất kiểm soát khả năng bài tiết hoặc đang trong quá trình tập luyện phục hồi đi lại, thì chất liệu của bỉm cũng rất quan trọng. Nếu chọn phải loại bỉm có chất liệu thô cứng sẽ gây nên những vết hằn và trầy xước trên da, khiến người bệnh cảm thấy đau đớn khi di chuyển. Ngược lại, bỉm có chất liệu mềm mại sẽ đem lại cảm giác thoải mái, góp phần cải thiện phục hồi vận động cho người bệnh. Điển hình như SunMate, một thương hiệu tã cho người cao tuổi được nhiều gia đình lựa chọn vì có chất liệu mềm mại, giúp người mặc thoải mái và hỗ trợ tốt cho quá trình phục hồi vận động của bệnh nhân.

bỉm nào mỏng thấm hút tốt

Mặc bỉm trong thời gian dài sẽ không còn quá khó chịu khi bỉm được trang bị màng đáy dạng vải thoáng khí

Vách chống trào kép

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, các hãng bỉm dành cho người cao tuổi rất chú trọng vào tính năng khóa chất lỏng của sản phẩm. Với vách chống trào kép, bỉm sẽ ngăn chặn hiệu quả khả năng rò rỉ chất lỏng sang hai bên. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm trên thị trường đều là vách chống trào đơn, do đó bạn cần phải xem xét thật kỹ sản phẩm nào có tính năng đặc biệt này. Tính năng này thoạt nhìn rất nhỏ bé, nhưng lại mang đến hiệu quả to lớn cho người dùng và cả người chăm sóc, giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn trong các hoạt động hàng ngày, người chăm sóc cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

Nếu đã lướt qua hết những tiêu chí để lựa chọn bỉm cho người già, nhưng bạn vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào thì SunMate sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn. Từ thiết kế vách chống trào kép thông minh, tiện dụng, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, chất liệu mềm mại và màng đáy dạng vải thoáng khí cho đến khả năng bỉm thấm hút và kháng khuẩn vượt trội, tạo sự an tâm và thoải mái. Tất cả những mong mỏi của người dùng đều được bỉm SunMate đáp ứng. Chính vì lẽ đó, SunMate là thương hiệu bỉm được hàng triệu người Việt tin tưởng lựa chọn, để thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến sức khỏe của những người cao tuổi trong gia đình. 

Người thân có thể dễ dàng mua bỉm SunMate cho người cao tuổi bằng cách đặt hàng online qua TiKi: https://tinyurl.com/TiKi-SunMate và Sendo: https://tinyurl.com/SunMate-Sendo SunMate cũng có phân phối sản phẩm trên khắp các siêu thị và nhiều tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline 1800 555 520 ext 140 để mua bỉm SunMate số lượng lớn trực tiếp từ công ty.