Chìa khóa xua tan nỗi lo của người cao tuổi

20 Tháng 6, 2019

Chia sẻ

message

Theo tổng cục Thống kê, vào năm 2014, tỷ lệ dân số từ 65 tuổi trở lên của Việt Nam là 7,2% và tỷ lệ dân số từ 60 tuổi trở lên là 10,2%. Theo quy định của Liên hợp quốc, với tỷ lệ này Việt Nam được xếp vào nước già hóa dân số. Vì vậy, vấn đề chăm sóc cho người lớn tuổi cần được chú trọng và đầu tư thật kỹ lưỡng.

Những mối lo về sức khỏe

Càng về già, hệ thống miễn dịch của người lớn tuổi sẽ suy yếu dần theo thời gian. Khi đó, họ sẽ dễ bị nhiễm bệnh, có xu hướng bị bệnh nhiều hơn và hậu quả sau mỗi lần bệnh sẽ nặng nề hơn.

Bên cạnh đó, tuổi càng cao, họ sẽ suy nghĩ nhiều hơn, cảm giác bất an hoặc sự cô đơn khi mất đi bạn đời và người thân thiết cũng gây suy sụp tinh thần, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người già.

Một số bệnh người lớn tuổi thường mắc phải như: Viêm khớp, loãng xương, đi đứng khó khăn, bệnh đái tháo đường, viêm phổi, béo phì, trầm cảm… Một nghiên cứu từ Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam năm 2011 cho thấy người cao tuổi gặp ít nhất 1 loại khó khăn về vận động chiếm gần 72% và gặp ít nhất một trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày là 37.6%. Theo nghiên cứu của bệnh Viện Lão khoa Trung Ương, tỷ lệ mắc bệnh tăng huyết áp của người lớn tuổi lên tới 45.6% .

Nỗi lo về kinh tế

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, với mức thu nhập không cao. Vì vậy áp lực kinh tế luôn là gánh lo cho không ít hộ gia đình ở Việt Nam. Đặc biệt, đối với các gia đình chăm sóc cho người lớn tuổi, không có khả năng vận động.

Vô tình bắt chuyện với Cụ Nguyễn Thị A 68 tuổi, quê ở Bình Phước đang ngồi đợi khám bệnh tại bệnh viện Lão khoa. Được hỏi “Con cháu đâu mà để cụ đi khám bệnh một mình?” Cụ cho biết” nhà tôi có 3 đứa con, nhưng hoàn cảnh cũng khó khăn nên đứa nào tất bật đi làm kiếm tiền không có thời gian dẫn tôi đi khám. Tôi lên đây khám bệnh 1 mình rồi chiều bắt xe về lại, mấy đứa phải đi làm để lo cơm áo gạo tiền hàng ngày, rồi tiền khám bệnh, thuốc men, ăn uống cho 2 thân già này và mấy đứa con nữa, ông nhà tôi thì nằm liệt giường,mỗi tháng lại tốn kém thêm một phần chi phí để mua tã”.

Đó là không chỉ là trường hợp của riêng cụ A, mà là thực trạng hiện nay của nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

Hãy để người bạn tri kỷ SunMate xua tan mọi nỗi lo của các bậc cao niên.

Những bậc cao niên đã dành cả tuổi thanh xuân, trí tuệ, sức khỏe để cống hiến cho đất nước, chăm lo cho con cháu. Đến tuổi về già lại bao nhiêu gánh lo, đáng lẽ,  họ phải được trân trọng và hưởng cuộc sống an yên khi về già. Đó luôn là nỗi trăn trở của Taisun và cũng là động lực để chúng tôi cho ra đời sản phẩm tã người lớn SunMate.

Tã người lớn SunMate là công cụ hữu hiệu chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi, giúp các cụ ngủ ngon mỗi đêm mà không cần lo lắng việc tiểu tiện, giúp các cụ vui vẻ chào đón ngày mới thay vì tự ti mỗi khi con cháu vệ sinh cho cụ.

Các cụ dễ dàng tự làm những công việc mình yêu thích, hoặc tập những bài tập dưỡng sinh nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, cụ chẳng chẳng cần quan tâm đến kinh tế nữa, vì đã có SunMate siêu tiết kiệm. Cuộc sống của người chăm sóc cũng sẽ trở nên thật dễ dàng.

Hãy để cuộc sống của các cụ chỉ toàn là niềm vui. Cụ sống vui sống khỏe mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất của SunMate.

 

Hình ảnh: Nguồn internet

 

Những công dụng của tã giấy SunMate cho người già:

Những công dụng của tã giấy SunMate cho người già:

Những công dụng của tã giấy SunMate cho người già: Tã giấy người lớn SunMate là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề vệ sinh người lớn tuổi không có khả năng vận động hoặc không kiểm soát được tiểu tiện. Sử dụng tã người già SunMate sẽ giúp người thân an yên giấc ngủ ngon, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.