Bỉm quần nào thấm hút tốt và cách chọn mua

7 Tháng 5, 2020

Chia sẻ

message

Bỉm quần là sản phẩm hỗ trợ vô cùng cần thiết đối với người cao tuổi có vấn đề về bài tiết, giúp họ chủ động hơn trong sinh hoạt. Chọn bỉm quần thấm hút tốt vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng tìm mua dòng sản phẩm này.

Trong số những thương hiệu sản phẩm bỉm quần tốt hiện đang có mặt trên thị trường, SunMate là cái tên được người dùng nhắc đến nhiều nhất bởi sự uy tín và khả năng thấm hút vượt trội của sản phẩm. Cùng tìm hiểu xem vì sao khả năng thấm hút lại cần thiết như vậy khi dùng bỉm cho người lớn nhé!

>>> Xem thêm về cách chọn mua và sử dụng tã:  https://www.sunmate.com.vn/huong-dan-su-dung/lam-sao-chon-dung-ta-giay-cho-nguoi-lon-tuoi

Bỉm quần thấm hút tốt giúp da khô thoáng, hạn chế bí bách

Mặc bỉm quần rất thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân ở những người có vấn đề về bài tiết. Tuy nhiên, nếu bỉm không thấm hút tốt sẽ làm bề mặt da bị ẩm ướt, gây cảm giác bí bách, ngứa ngáy cho người sử dụng, khiến việc mặc bỉm trở nên khó chịu. Ngược lại, nếu bỉm quần thấm hút tốt thì sẽ giữ da luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Hiểu rõ điều này, bỉm quần SunMate có thiết kế lớp dẫn ADL dẫn thấm, để chất lỏng đi đều và ngăn thấm ngược trở lại, giúp da không bị ẩm ướt và bí bách.

bỉm quần nào thấm hút tốt

Bỉm quần nào thấm hút tốt là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi chọn mua bỉm cho bố mẹ

Bỉm quần thấm hút tốt giúp tránh lở loét

Khi vùng da bị ẩm và bị thấm chất thải sẽ gây ra hiện tượng nhiễm trùng, nhiễm nấm, làm da đỏ, nổi nhiều mụn nhỏ, ngứa rát. Nếu để lâu ngày, da cũng dễ bị lở loét gây đau đớn và tốn công sức chăm sóc vết thương. Do đó, việc giữ da khô thoáng là rất cần thiết. Chính vì vậy, chọn bỉm quần cho bố mẹ, ông bà mặc cần phải chọn loại thấm hút thật tốt để ngăn ngừa tình trạng này.

Cấu trúc bỉm quần SunMate là lõi bông mềm mại, có các hạt siêu thấm SAP ngậm nước, làm chất lỏng được thấm hút nhanh, giúp bề mặt da luôn khô thoáng, giúp người mặc thoải mái, yên tâm vận động.

Bỉmquần thấm hút tốt giúp hạn chế mùi hôi

Môi trường ẩm ướt là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, gây mùi hôi. Nếu bỉm thấm hút tốt, bề mặt khô ráo, chất lỏng không bám lại trên da thì sẽ hạn chế được tình trạng này.

Hạt SAP ngoài tính năng thấm hút tốt, còn có thể ức chế hoạt động của vi khuẩn mạnh mẽ, giúp hạn chế mùi hôi và vi khuẩn sinh sôi.

Bỉm quần thấm hút tốt giúp giữ vệ sinh quần áo

Việc thấm hút không tốt sẽ khiến chất lỏng ứ đọng, dễ dây ra quần áo mà người sử dụng mặc. Như vậy, vừa gây bất tiện cho sinh hoạt, vừa ảnh hưởng đến sự sạch sẽ. Điều này càng chứng minh được,  quần thấm hút tốt là một lựa chọn đúng đắn cho người dùng.

Bên cạnh đó, 2 vách chống tràn của bỉm quần SunMate cũng là điểm cộng giúp cho chất lỏng không tràn ra bên ngoài, đảm bảo an toàn khi vận động. Phần lưng thun mềm mại cũng là ưu điểm khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn SunMate. Nhờ những tính năng này mà SunMate là một trong những thương hiệu bỉm quần thấm hút tốt, an toàn cho da, được nhiều người tin dùng.

bỉm quần nào thấm hút tốt

Bỉm quần thấm hút tốt giúp người cao tuổi tự tin hòa nhập cuộc sống

Khi chăm sóc người già, để hỗ trợ và giúp họ chủ động trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là vấn đề vệ sinh, bạn cần chọn bỉm quần thấm hút tốt và chất lượng. Bỉm quần SunMate hân hạnh được đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình này, với mong muốn đem lại hạnh phúc và niềm vui cho người cao tuổi.

Bạn có thể đặt mua bỉm SunMate qua các kênh online như TiKi: https://tinyurl.com/TiKi-SunMate và Sendo: https://tinyurl.com/SunMate-Sendo. Ngoài ra, SunMate cũng đã phân phối sản phẩm trên khắp các siêu thị và nhiều tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Khi muốn đặt hàng số lượng lớn, bạn có thể gọi đến hotline 1800 555 520 ext 140 để đặt trực tiếp và nhận hàng từ công ty nhé.