Mua tã quần người già giá rẻ hay chất lượng

12 Tháng 6, 2020

Chia sẻ

message

Tã quần là sản phẩm cần thiết, giúp hỗ trợ việc chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người cao tuổi bị hạn chế khả năng đi lại hoặc mất kiểm soát bài tiết. Vì tầm quan trọng đối với sức khỏe mà việc chọn mua tã cho người già cần được cân nhắc về chất lượng lẫn giá cả.

Những bất cập khi chọn mua tã quần người già giá rẻ

Mua sản phẩm giá rẻ là nhu cầu của đa số người mua hàng, nhưng lựa chọn sản phẩm giá rẻ luôn đi kèm với sự đánh đổi về chất lượng. Hầu hết những sản phẩm tã dán hay tã quần cho người già giá rẻ hơn so với thị trường đều không được đảm bảo về chất lượng. Do đó, đối với các sản phẩm có liên quan đến vệ sinh và sức khỏe như tã giấy, chúng ta cần phải lấy tiêu chí chất lượng làm đầu.

Cụ thể, các mặt hàng tã dán hay tã quần cho người già giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ về thành phần không an toàn, xuất xứ không rõ, khả năng thấm hút chất lỏng kém, ngăn mùi hôi thấp và mức độ gây nhiễm khuẩn cao. Đối với người mắc các bệnh lý về da liễu, xương khớp, mất khả năng kiểm soát bài tiết… việc phải phụ thuộc vào những tã dán hay tã quần cho người già giá rẻ, kém chất lượng này sẽ khiến bệnh tình không những không thuyên giảm mà sức khỏe còn ngày một kém đi.

chọn mua tã quần người già giá rẻ

Việc chọn  mua tã quần cho người già giá rẻ cần cân nhắc đến yếu tố chất lượng để đảm bảo sức khỏe của người thân.

Giá cả thời nay còn được biểu thị cho chất lượng. Đối với những thương hiệu tã có uy tín và chất lượng được kiểm định, giá cả của sản phẩm bao gồm: chi phí sản xuất, chất lượng công nghệ, thành phần an toàn và chi phí kiểm định để được cấp chứng chỉ về chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm về cách chăm sóc và vệ sinh cho người bị liệt tại: https://www.sunmate.com.vn/cam-nang-song-khoe/5-luu-y-khi-cham-soc-nguoi-gia-bi-liet-nua-nguoi

Chọn SunMate, chọn mua tã quần giá người già giá rẻ lẫn chất lượng

Chọn mua sản phẩm tã quần chất lượng và có giá cả phải chăng sẽ giúp người cao tuổi giữ vệ sinh hiệu quả và cảm thấy yên tâm hơn. Trong những loại tã quần chất lượng và giá cả phải chăng, phù hợp để sử dụng thường xuyên, SunMate là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng với 4 ưu điểm:

  • Thấm hút nhanh, chống tràn, công nghệ độc quyền, hạt SAP (hạt GEL) siêu kháng khuẩn.
  • Chất lượng xuất khẩu.
  • Thân thiện, dễ sử dụng.
  • Giải pháp kinh tế: chất lượng tốt, giá tiết kiệm.

tã quần người già giá rẻ

Tã quần SunMate Siêu khô thoáng với khả năng thấm hút và giữ đến 600ml chất lỏng

Tã quần SunMate hiện có 2 loại: Siêu mềm mại và Siêu khô thoáng. 

SunMate Siêu mềm mại, sở hữu 2 vách chống tràn hiệu quả, phù hợp để sử dụng hàng ngày, dành cho những người bài tiết ít. SunMate Siêu khô thoáng sở hữu các đặc điểm của SunMate Siêu mềm mại, nhưng được tăng cường thêm nhiều hạt SAP thấm hút giúp chứa đựng được dung tích chất lỏng gấp đôi, dành cho đối tượng người dùng có nhu cầu bài tiết cao hơn.

Để mua tã quần người già giá rẻ SunMate, bạn có thể đặt hàng online qua:

SunMate cũng có phân phối sản phẩm trên khắp các siêu thị và nhiều tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline 1800 555 520 ext 140 để mua tã SunMate số lượng lớn trực tiếp từ công ty.

Tã người lớn là vật dụng hỗ trợ vệ sinh, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh và người cao tuổi. Vì lý do đó mà, người chăm sóc cần chọn mua tã quần người già giá rẻ có chất lượng đảm bảo.