Nên dùng tã dán hay tã quần để hỗ trợ sức khỏe người cao tuổi

18 Tháng 6, 2020

Chia sẻ

message

Tã người lớn có 2 loại chính là tã dán và tã quần. Tùy vào tình trạng sức khỏe của người dùng mà ta cần chọn loại tã giấy dành cho người già phù hợp để tận dụng triệt để tính năng và lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Tã quần người lớn

Tã quần là loại tã được thiết kế dành cho người có đi lại yếu, người gặp vấn đề về bài tiết, hoặc người đang điều trị vật lý trị liệu sau phẫu thuật/chấn thương.

dùng tã dán hay tã quần

Thiết kế của tã quần giúp hỗ trợ vệ sinh cho người bệnh còn khả năng đi lại.

Tã quần, đúng như tên gọi, có hình dáng giống với chiếc quần lót, có lớp lưng thun co giãn và ôm khít vòng eo người dùng. Tã quần cho phép người dùng dễ dàng tự mang/mặc để tự chủ vấn đề vệ sinh cá nhân, cũng như nhẹ gánh công việc hơn cho người chăm sóc.

Tã dán người lớn

Tã dán là loại tã dành cho đối tượng người bệnh mất khả năng di chuyển, chỉ có thể nằm hoặc ngồi một chỗ. Tã dán giúp người thân dễ thay tã cho người bệnh,  hỗ trợ việc đi vệ sinh, chăm sóc bệnh nhân nằm lâu một chỗ.

Tã dán có thiết kế mở với 2 miếng dán ở 2 bên hông, có thể dán vừa vặn theo vòng lưng của người mặc, tạo cảm giác thoải mái.

nên dùng tã dán hay tã quần

Thiết kế mở của tã dán giúp người thân dễ dàng thay cho người bệnh khi đang nằm

Ngoài tã dán và tã quần, bạn cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm tấm lót siêu thấm cho người thân. Tấm lót được sản xuất từ sợi bông siêu thấm, giúp hút chất lỏng nhanh và kiểm soát mùi hiệu quả. 

Nên dùng tã dán hay tã quần để hỗ trợ sức khỏe người cao tuổi?

Sau khi xem xét các đặc điểm cũng như tính năng, bạn sẽ thấy rằng việc lựa chọn nên dùng tã dán hay tã quần cho người cao tuổi sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và khả năng đi lại của họ. Bên cạnh việc lựa chọn loại tã phù hợp, người mua cũng cần cân nhắc giá cả sản phẩm để có lợi hơn khi phải sử dụng lâu dài.

nên dùng tã quần hay tã dán

Người nhà cần dựa theo tình hình bệnh lý của người bệnh để quyết định nên dùng tã dán hay tã quần cho họ

Trong số các thương hiệu tã người lớn trên thị trường hiện nay, sản phẩm của SunMate có chất lượng không hề thua kém các thương hiệu tã người lớn khác, mà mức giá lại vô cùng hợp lý, tiết kiệm hơn các sản phẩm cùng loại và cùng kích thước. Với tính năng thấm hút và kháng khuẩn vượt trội bởi các hạt SAP (hạt GEL), công nghệ được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia của SunMate, người dùng sản phẩm sẽ được bảo vệ khỏi mùi hôi và bệnh lý về da như lở loét, hăm đỏ ở vùng mặt tã. Ngoài ra, lớp vải không dệt mềm mại bên trong sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong mọi tư thế.

Nên sử dụng tã dán hay tã quần để chăm sóc vệ sinh cho người cao tuổi thì cần xem xét tình trạng bệnh lý của họ. Nếu sử dụng đúng, sản phẩm này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp nhẹ gánh cho người chăm sóc và tạo sự thoải mái, tự tin cho người cao tuổi.

Để mua tã quần SunMate, bạn có thể đặt hàng online qua:

SunMate cũng có phân phối sản phẩm tại khắp các siêu thị và nhiều tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline 1800 555 520 ext 140 để mua tã SunMate số lượng lớn trực tiếp từ công ty.