Những điều cần tránh khi chọn tã cho người lớn

10 Tháng 6, 2020

Chia sẻ

message

Để hỗ trợ người cao tuổi trong vấn đề vệ sinh hiệu quả, ngoài việc chọn mua tã ở những nơi bán tã quần cho người lớn uy tín, bạn cần lưu ý thêm những điều cần tránh sau.

Không chú ý đến thương hiệu

Rất nhiều người chỉ tìm đến nơi bán tã quần cho người lớn và hỏi mua một loại tã bất kỳ mà không cần tìm hiểu hay quan tâm đến thương hiệu. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, tã quần của các thương hiệu uy tín còn chú trọng đến việc thấm hút, bề mặt mềm mại, thân thiện với làn da và thiết kế phù hợp cho người dùng. Do đó, bên cạnh nơi bán tã quần cho người lớn uy tín, bạn cũng cần chú ý chọn những thương hiệu chất lượng, có kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cho người thân của mình.

Ví dụ như tã quần SunMate, là một thương hiệu uy tín đến từ tập đoàn Taisun Vietnam, được thành lập gần 20 năm, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Á với các sản phẩm tã em bé, tã người lớn và băng vệ sinh.

ban ta quan nguoi lon

Cần chú ý đến uy tín thương hiệu khi mua tã ở nơi bán tã quần cho người lớn

Không chọn đúng sản phẩm phù hợp

Bạn cần biết, có 2 dòng tã cơ bản dành cho 2 đối tượng sử dụng khác nhau:

  • Tã dán dành cho người bệnh nằm tại giường, hạn chế khả năng vận động. 
  • Tã quần dành cho những người không bị hạn chế khả năng đi lại, cần luyện tập phục hồi vận động sau chấn thương, hoặc có vấn đề về bài tiết. 

Vì mỗi loại tã sẽ được dùng cho từng đối tượng riêng biệt nên bạn cần chọn đúng loại tã phù hợp cho người nhà của mình. SunMate có cả 2 dòng sản phẩm là tã quần và tã dán, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau, để bạn lựa chọn cho người thân của mình. 

Không quan tâm đến nguồn gốc 

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là một trong những tiêu chí lựa chọn tã quần người lớn, nhưng một số người lại bỏ qua điều này. Biết rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho người thân.

Tạ Việt Nam, một trong những thương hiệu tã rõ ràng nguồn gốc là tã quần SunMate, được sản xuất tại nhà máy của Việt Nam, thuộc tập đoàn TaiSun (Đài Loan), nên bạn có thể yên tâm khi chọn sản phẩm này để chăm sóc vấn đề vệ sinh cho người thân.

Không chú ý kích thước vòng bụng

Đối với trẻ em, khi chọn tã chủ yếu dựa vào cân nặng nhưng người lớn thì sẽ phụ thuộc vào kích thước vòng bụng. Vì mỗi người sẽ có vóc dáng khác nhau, cân nặng thường không phản ánh được đúng kích thước vòng bụng, mà tã là vật dụng mặc hàng ngày, cần vừa vặn, không bó chặt hay rộng quá mới tạo được sự thoải mái cho người dùng.

ban ta quan cho nguoi lon

Chọn tã phù hợp với vòng bụng để người mặc cảm thấy thoải mái.

Tã cho người lớn là một giải pháp hỗ trợ chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người bệnh tiện lợi, nhưng đừng vì thế mà tùy tiện chọn mua bất kỳ loại sản phẩm nào ở nơi bán tã quần cho người lớn. Thay vào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều cần tránh và ưu nhược điểm của từng loại để chọn đúng sản phẩm phù hợp cho người thân của mình.

Để mua tã SunMate bạn có thể đặt hàng online qua TiKi: https://tinyurl.com/TiKi-SunMate, Sendo: https://tinyurl.com/SunMate-Sendo hoặc Tabimshop https://tabimshop.com/. SunMate cũng có phân phối sản phẩm trên khắp các siêu thị và nhiều tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline 1800 555 520 ext 140 để mua tã SunMate số lượng lớn trực tiếp từ công ty.