Những lý do nên cho người già sử dụng tã quần

13 Tháng 5, 2020

Chia sẻ

message

Với những người cao tuổi đang trong quá trình hồi phục vận động thì tã quần là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn. Vậy những lý do nên cho người già sử dụng tã quần là gì?

Hỗ trợ khả năng vận động 

Đối với người cao tuổi đang trong quá trình hồi phục vận động thì tăng cường vận động sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc phục hồi chức năng của các cơ quan, sau quá trình điều trị, duy trì sức khỏe lâu dài và giảm thiểu rủi ro tái phát bệnh sau điều trị. Vì vậy, có thể nói tăng cường vận động trong giai đoạn này là rất quan trọng. 

Mua tã quần cho người già lúc này nên được chú trọng, vì tã quần giữ vai trò là một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả, mang lại cảm giác thoải mái trong từng bước đi, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi.

mua tã quần người già

Sử dụng tã quần giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi di chuyển

Giải quyết vấn đề vệ sinh vào ban đêm

Thường xuyên đi vệ sinh vào ban đêm là mối nguy hiểm tiềm tàng đối với những người cao tuổi. Trong quá trình di chuyển vào nhà vệ sinh, nếu không có người thân bên cạnh hỗ trợ, người cao tuổi rất có thể bị té ngã, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như gãy xương, chấn thương sọ não và có khi phải nằm liệt giường. Chính vì vậy, mua tã quần cho người già sử dụng sẽ giúp bản thân họ cảm thấy an tâm, không phải di chuyển nhiều lần vào buổi tối để đi vệ sinh, giảm thiểu rủi ro tai nạn, té ngã.

mua tã quần người lớn loại nào tốt

Mua tã quần người già giúp giảm thiểu rủi ro té ngã khi đi vệ sinh 

Tối ưu khả năng thoát hơi ẩm

Những người cao tuổi đang trong quá trình hồi phục, vận động vẫn còn khá yếu, đa số thời gian trong ngày là nằm trên giường bệnh. Việc nằm lâu một chỗ trong thời gian dài có thể dẫn đến những vấn đề bất cập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, như nhiễm trùng da, viêm loét.... Những vấn đề này sẽ được cải thiện đáng kể, nếu người thân chọn mua tã quần người già có màng đáy dạng vải thoáng khí, giúp thoát hơi ẩm hiệu quả và giữ bề mặt da luôn khô thoáng.

Dễ dàng thay đổi tã, vệ sinh

Với sản phẩm tã quần thì việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và không gian sống sạch sẽ không còn là vấn đề quá khó. Với thiết kế lưng thun co giãn và vách chống trào kép thông minh của các sản phẩm tã quần hiện nay, việc thay đổi tã sau khi đi vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng và hạn chế được tối đa việc giặt giũ quần áo do vấy bẩn. 

Mua tã quần người lớn loại nào tốt?

Với những lợi ích mà tã quần mang lại cho người cao tuổi trong quá trình phục hồi vận động, nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện ồ ạt của hàng trăm thương hiệu tã trên thị trường. Vậy mua tã quần người lớn loại nào tốt đây?

Một số thương hiệu tã quần nổi tiếng không thể không nhắc đến trong thị trường tã người lớn hiện nay như: SunMate, Caryn, Kyhope. Trong số đó, SunMate là thương hiệu tã quần người lớn được nhiều người dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng, uy tín, đáng sử dụng.

loại bỉm nào thấm hút tốt nhất 

Tã quần SunMate góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của nhiều người cao tuổi 

Không ngạc nhiên khi tã quần người lớn SunMate được đông đảo người dùng tin tưởng,  vì tã hội tụ đầy đủ những ưu điểm, giúp người cao tuổi trong quá trình phục hồi vận động cảm thấy thoải mái hơn. Với chất liệu siêu mềm mại, tã SunMate hỗ trợ tốt cho quá trình tập luyện, phục hồi đi lại ở người cao tuổi, giúp họ dễ dàng hoạt động mà không bị trầy xước hoặc cản trở.

Bên cạnh đó, sản phẩm của SunMate còn có 2 dòng riêng biệt là Siêu mềm mại và Siêu khô thoáng phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Dòng tã quần Siêu mềm mại có khả năng thấm hút khoảng 300ml, phù hợp cho người bài tiết ít. Còn dòng Siêu khô thoáng có khả năng thấm hút vượt trội lên đến 600 ml, dành cho người có nhu cầu bài tiết nhiều, mang lại sự an tâm khi sử dụng về đêm.

Ngoài ra, người cao tuổi phục hồi vận động cũng không còn phải lo sợ tình trạng nhiễm trùng da, vì tã quần SunMate có màng đáy thoáng khí, giúp thoát hơi ẩm hiệu quả, giữ bề mặt da luôn trong tình trạng khô thoáng. Lưng thun co giãn và 2 vách chống trào kép thông minh của tã quần SunMate còn giúp người cao tuổi có thể dễ dàng tự thay đổi tã, giữ vệ sinh cơ thể và không gian xung quanh một cách hiệu quả hơn.

Người thân có thể dễ dàng mua tã SunMate cho người cao tuổi bằng cách đặt hàng online qua TiKi: https://tinyurl.com/TiKi-SunMate và Sendo: https://tinyurl.com/SunMate-Sendo. SunMate cũng có phân phối sản phẩm trên khắp các siêu thị và nhiều tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline 1800 555 520 ext 140 để mua tã SunMate số lượng lớn trực tiếp từ công ty.

Mua tã quần người già là sự lựa chọn mang lại nhiều giá trị cho người cao tuổi trong quá trình phục hồi vận động. Hãy mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người thân với sản phẩm tã quần SunMate, bạn nhé!