Tã dán - Vật dụng hỗ trợ cho người liệt đi vệ sinh

3 Tháng 8, 2020

Chia sẻ

message

Tã người lớn hay còn được gọi là tã giấy, là một vật dụng vệ sinh tiện dụng, với mức giá cả hợp lý nên phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Những thiết kế tã người lớn hiện tại cũng được cải tiến không ngừng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người liệt. Sử dụng tã người lớn được xem là cách cho người liệt đi vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được vệ sinh.

Tuy nhiên, khi chọn lựa sản phẩm cần chọn những loại thông thoáng như tã người lớn SunMate để phòng chống loét da và giúp người mặc được dễ chịu nhất. Với bề mặt mềm mại và màng đáy thông thoáng, tã dán SunMate giúp người mặc không bị bí da, luôn cảm thấy thoải mái dù phải mặc thường xuyên. Ngoài ra, các hạt SAP còn có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế mùi hôi nên luôn đảm bảo vệ sinh cho người mặc. Miếng dán định vị linh hoạt cũng có thể điều chỉnh tốt, giúp người mặc không bị bó hay quá rộng. Ngoài ra, mực chỉ thị màu đặc biệt cũng mờ đi khi tã đầy, hỗ trợ người chăm sóc thay tã đúng lúc, hạn chế tình trạng chảy tràn.

tã dán hỗ trợ người liệt đi vệ sinh

Tã dán SunMate giúp người liệt dễ dàng đi vệ sinh hơn

SunMate cũng có phân phối sản phẩm tại khắp các siêu thị và nhiều tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể gọi đến hotline 1800 555 520 ext 140 để mua tã SunMate số lượng lớn trực tiếp từ công ty.

Có rất nhiều cách cho người liệt đi vệ sinh hiệu quả để hỗ trợ người chăm sóc nhẹ nhàng hơn. Và tã dán là vật dụng phù hợp nhất với điều kiện của gia đình, giúp người liệt sống vui, sống khỏe và không cảm thấy mặc cảm vì vấn đề tế nhị này.