TRANG PHỤC PHÙ HỢP CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

21 Tháng 6, 2019

Chia sẻ

message

Vốn dĩ thời trang là lĩnh vực yêu thích của giới trẻ, người già không có quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, ở tuổi nào, trang phục chỉn chu và thoải mái cũng là một yếu tố rất quan trọng góp phần nâng cao chất lượng sống của con người, đặc biệt là người già.

Hơn nữa, dù bất cứ độ tuổi nào con người cũng có nhu cầu về cái đẹp, nhất là những người phụ nữ. Họ luôn muốn mình xuất hiện với diện mạo ưa nhìn trước mặt mọi người, đặc biệt là con cái của họ.

Người ta thường có câu ”người đẹp vì lụa”. Ở lứa tuổi nói không với trang điểm này thì trang phục là lớp make up tốt nhất cho người lớn tuổi để che đi sự lão hóa tuổi già. Thế nhưng, tuổi già kéo theo nhiều bất lợi về sức khỏe. Bệnh về xương khớp và bài tiết là 2 loại bệnh gặp phổ biến ở người lớn tuổi. Điều này cũng là nguyên nhân chính khiến họ cảm thấy băn khoăn mỗi khi lựa chọn trang phục cho bản thân.

Tiểu tiện không tự chủ khiến họ luôn có cảm giác lo lắng mỗi khi mặc bộ đồ mới, có giá trị để tham gia một buổi tiệc. Nỗi lo làm vấy bẩn, ám mùi hôi lên quần áo làm họ cảm thấy tự ti, e ngại tiếp xúc với người khác. Chấp nhận mặc 2- 3 lớp quần áo để giảm bớt mùi cũng là một phương pháp được sử dụng trong trường hợp này, nhưng sẽ làm cho bộ cánh của các cụ giảm đi nửa phần thẩm mỹ. Bạn sẽ bắt gặp ánh mắt bối rối, loay hoay của họ mỗi khi canh giờ đi vệ sinh. Điều này hẳn sẽ làm cho bữa tiệc trở nên căng thẳng.

Sự lựa chọn trang phục cũng bị hạn chế nhiều bởi bệnh xương khớp. Người lớn tuổi thường sẽ phải chọn những trang phục có thiết kế và chất liệu thoải mái nhất để vận động, thao tác mặc vào cởi ra dễ dàng cho việc đi vệ sinh thường xuyên.

Sử dụng tã giấy là một giải pháp lý tưởng để giải quyết những lo lắng về thời trang cho người lớn tuổi.Tã người lớn SunMate được thiết kế như chiếc quần lót, ôm bó vào cơ thể, linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể, không gây xô lệch. Sự kết hợp với mọi loại quần áo đều không cần lo lắng ảnh hưởng đến thẩm mỹ thời trang.

Các cụ hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống với mọi hoạt động gặp gỡ người thân và bạn bè, quên đi cảm giác tự ti bởi các hạt siêu thấm kháng khuẩn, khử mùi, ngăn ngừa hăm tã và kích ứng da, giúp giảm thiểu mùi khó chịu.Từ nay, việc chọn quần áo cho người lớn thật dễ dàng.

 

Hình ảnh: Nguồn Internet

Những công dụng của tã giấy SunMate cho người già:

Những công dụng của tã giấy SunMate cho người già:

Tã giấy người lớn SunMate là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề vệ sinh người lớn tuổi không có khả năng vận động hoặc không kiểm soát được tiểu tiện. Sử dụng tã người già SunMate sẽ giúp người thân an yên giấc ngủ ngon, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.