Điều Con Muốn Làm | Giới Thiệu Chương Trình

14 Tháng 10, 2020

Chia sẻ

message

Ngày tuổi già ùa đến, bố mẹ phải đối mặt với những đổi thay không đoán trước được về cả tinh thần lẫn thể chất. Nhưng họ luôn nói “bố mẹ khỏe”, “bố mẹ không sao” vì họ sợ phiền đến người khác. Vì vậy, những người con trưởng thành phải có đủ yêu thương và còn đủ cả tinh tế để nhận ra những thay đổi kịp thời của bố mẹ và can thiệp, hỗ trợ, thay đổi đồng thời để chăm sóc họ tốt hơn.

Ở tuổi xế chiều, tình yêu và sự quan tâm của con cháu chính là liều thuốc quý giá nhất cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc! SunMate hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình này, cùng bạn chăm sóc bố mẹ tốt hơn mỗi ngày, và cùng bạn hiện thực hóa tất cả “Điều Con Muốn Làm”.

Trong mùa Vu Lan Báo Hiếu này, bạn đã có dự định gì chưa? Hãy cùng SunMate tham gia chương trình "Điều Con Muốn Làm" để đem về những món quà ý nghĩa cho bố mẹ và sở hữu cơ hội nhận được gói khám sức khỏe cao cấp cho tại gia trị giá 1,700,000 vnd cho người thân. 

SunMate sẽ cùng các bác sĩ chuyên khoa từ SIM Med đến nhà khám sức khoẻ cho bố mẹ bạn đồng thời tư vấn cho bạn cách để chăm sóc cho bố mẹ tốt nhất, phù hợp nhất với hoàn cảnh cũng như tình trạng sức khỏe của người cao tuổi. Bởi SunMate tin rằng, chăm sóc bố mẹ tốt hơn mỗi ngày là điều mỗi người con luôn mong muốn.