NIỀM VUI CỦA MẸ

14 Tháng 10, 2020

Chia sẻ

message

Điểm đến đầu tiên trong hành trình “Điều Con Muốn Làm” của SunMate là gia đình của chị Hoàng ở Gò Vấp. Chị là khách hàng thân thiết của SunMate, tháng nào cũng đến đúng ngày, đúng giờ gọi lên hotline SunMate đặt tã dành cho người lớn. Chúng tôi nhớ hoài lần đầu chị gọi và giới thiệu: “Mẹ của Hoàng năm nay 101 tuổi rồi đấy.”

Chúng tôi đến nhà chị Hoàng với một tâm trạng đầy tò mò và phấn khích, rất hy vọng được gặp một trong những khách lớn tuổi nhất của chúng tôi. Chị chào đón chúng tôi như người nhà và mẹ của chị - cụ Hải cũng xem chúng tôi như người con người cháu. Chị Hoàng thì nhanh nhảu, hoạt bát, chị là niềm vui, là người bạn thân trò chuyện mỗi ngày của mẹ. Còn cụ Hải, dù đã ở tuổi bách niên song nhìn không khác tuổi 70, 80 là mấy – một cụ bà đẹp lão, tươi tắn và yêu đời.

Câu chuyện của hai mẹ con nhà chị Hoàng vô cùng mộc mạc, giản đơn song chính những điều nhỏ bé hạnh phúc của họ làm cảm động những người trẻ sống vội như chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe ngôi nhà đầy niềm vui, lạc quan và lãng mạn của cặp mẹ con bình dị này nhé: Điều Con Muốn Làm – Kỳ 1- Niềm vui của Mẹ.