MÓN QUÀ CỦA CON

14 Tháng 10, 2020

Chia sẻ

message

Ít ai nghĩ một người đàn ông vả lại còn là một người đàn ông bận rộn, có địa vị cao trong xã hội lại có thể tự mình làm những chuyện nhỏ nhỏ, chi tiết cho mẹ. Có lẽ hình ảnh người con gái, người con dâu chăm sóc cho cha mẹ đã quá quen thuộc nên đôi lúc chúng ta không thấy rõ bóng dáng của người đàn ông trong quá trình chăm sóc, báo hiếu cho bố mẹ. Nhưng thực tế họ vẫn lặng thầm yêu thương, lặng thầm cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho mẹ cha.

? Gặp được anh Sơn và chị Ly - em gái anh Sơn, chúng tôi như bắt gặp hình ảnh một gia đình lý tưởng kiểu mẫu. Mẹ Song Ngọ có cô con gái út yêu thương, chiều chuộng, quây quần chăm sóc cho mẹ cả cuộc đời và một người con trai cả vừa giỏi giang, vừa tình cảm, vừa có chỗ đứng ngoài xã hội lại vừa ấm áp, tinh tế với mẹ và các em.

Hãy cùng chúng tôi đến với Gia Đình anh Sơn, lắng nghe bức thư của anh Sơn gửi cho mẹ và những lời đáng yêu của chị Ly khi nói về người mẹ đang tuổi “mê nhõng nhẽo” của mình mọi người nhé. Tin chắc rằng sau khi xem clip này, bạn sẽ dạt dào yêu thương: Điều Con Muốn Làm - Kỳ 3 - Món Quà Của Con.
------------------------------------------------------------
Chương trình Điều Con Muốn Làm của SunMate diễn ra từ 15/8 - 30/09/2020.
Đăng ký tham gia ngay tại: http://dieuconmuonlam.sunmate.com.vn/ để nhận nhiều phần quà thiết thực và giá trị đồng thời có cơ hội đem về cho bố mẹ thân yêu gói khám sức khỏe tại gia cao cấp trị giá 1,700,000 vnd.