GHI DẤU ẤN BỞI SỰ RA MẮT TÃ QUẦN SUNMATE CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

24 Tháng 7, 2019

Chia sẻ

message

Mỗi chặng đường phát triển của SunMate luôn gắn liền với sứ mệnh chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người lớn tuổi, người gặp khó khăn trong kiểm soát bài tiết, giúp họ chủ động, tự tin sống vui sống khỏe mỗi ngày.

 

Hơn 10 năm qua, dòng sản phẩm tã người lớn SunMate đã trở thành cái tên quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự cải tiến không ngừng, SunMate tự hào là dòng sản phẩm đón đầu công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tã bỉm người lớn.

 

Tháng 7/2019, SunMate cho ra đời 2 dòng sản phẩm mới: TÃ QUẦN SIÊU MỀM MẠI và TÃ QUẦN SIÊU KHÔ THOÁNG dành cho đối tượng người bệnh đang luyện tập vận động, người có thể tự đi lại được, hoặc đi lại nhờ sự trợ giúp.

 Sunmate cho webside noname 01 03 03

 

TÃ QUẦN SIÊU MỀM MẠI đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái sử dụng suốt cả ngày. Tã được thiết kế vừa vặn, ôm sát cơ thể nhưng vẫn không để lại vết hằn trên da. 

 

TÃ QUẦN SIÊU KHÔ THOÁNG sẽ là lựa chọn tối ưu cho người dùng tiểu thường xuyên, tiểu nhiều, có nhu cầu thấm hút cao. Lõi bông siêu thấm hút lên đến 600ml cùng hệ vách chống trào kép ngăn chất lỏng thấm ngược và trào ra hai bên, giúp người mặc khô thoáng và luôn luôn sạch sẽ suốt cả ngày mặc tã. Ngoài ra, tã quần SunMate với màng đáy thoáng khí giúp thoát hơi ẩm nhanh 2 chiều, tránh gây hầm bí và giữ cho bề mặt da luôn khô thoáng, thoải mái. 

 

Tã quần SunMate thiết kế đa dạng kích cỡ phù hợp cho từng đối tượng sử dụng: Size M đối với người dùng có vòng bụng 60cm - 90cm, size L sử dụng cho người có vòng bụng từ 75cm - 105cm.

 

SunMate sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào khâu sản xuất. Ứng dụng công nghệ sản xuất khép kín và tự động giúp ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài vào tã, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

 

Sự quan tâm và tin tưởng của người dùng chính là động lực thúc đẩy nhãn hàng không ngừng nỗ lực hơn nữa để giới thiệu những sản phẩm chất lượng, đem đến sự thỏa mãn từng ngày cho khách hàng.