Giải pháp chăm sóc người thân tối ưu với tã quần SunMate

9 Tháng 9, 2019

Chia sẻ

message

Chăm sóc sức khỏe vệ sinh cho người già, người sau bệnh và sau phẫu thuật đang phục hồi luôn cần sự quan tâm, tỉ mỉ và chu đáo nhất.

Tháng 7/2019, Nhãn hàng SunMate tung ra 2 dòng sản phẩm mới: Tã quần Siêu Mềm Mại và Tã quần Siêu Khô Thoáng dành cho đối tượng người bệnh đang luyện tập vận động, người có thể tự đi lại được hoặc đang tập luyện đi lại.

 

Hai dòng sản phẩm tập trung vào những tính năng thiết yếu, phù hợp cho từng nhu cầu, giúp người già hoặc người bệnh còn khả năng đi lại, thoải mái và chủ động hơn trong vấn đề chăm sóc vệ sinh cá nhân, không cản trở vận động phục hồi và vô cùng tiện dụng, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Tã quần siêu mềm mại – Sản phẩm chăm sóc vệ sinh phù hợp mặc thoải mái mỗi ngày

Với người già còn khả năng vận động và người bệnh đang vận động phục hồi, một sản phẩm chăm sóc vệ sinh phù hợp nhất phải mềm mại và dễ chịu trong quá trình sử dụng, không gây hằn hay cản trở vận động. Lúc này, Tã quần SunMate siêu mềm mại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

matchinh L7 Medium

Điểm nổi bật của tã quần siêu mềm mại: bề mặt siêu mềm mại “ Mềm như tơ” và lưng thun thoải mái, vừa vặn không để lại vết hằn trên da mà vẫn đảm bảo thấm hút tốt.

Tã quần siêu khô thoáng: Phù hợp cho người sau phẫu thuật, người bị chứng tiểu đêm, tiểu nhiều.

Đặc điểm nổi trội của tã quần siêu khô thoáng: Khả năng thấm hút cao lên đến 600ml nhờ lõi bông siêu thấm, ngăn không cho chất lỏng trào ngược lên bề mặt, tạo sự khô thoáng, thoải mái tuyệt đối.

matchinh L7 Medium

Người có chứng tiểu đêm, tiểu nhiều, người sau bệnh và sau phẫu thuật hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này mỗi ngày.

Ngoài ra, tất cả các loại tã quần SunMate đều được thiết kế vách chống trào kép ôm sát cơ thể khóa chặt chất lỏng bên trong, ngăn không cho rò rỉ bên ngoài. Màng đáy dạng vải không dệt giúp thoát hơi ẩm nhanh chóng, tránh hầm bí, giữ bề mặt da luôn khô thoáng.

 

Thiết kế tã quần có đường xé 2 bên thuận tiện khi thay tã, da dạng kích cỡ, phù hợp cho từng đối tượng sử dụng: Size M đối với người dùng có vòng bụng 60cm - 90cm, size L sử dụng cho người có vòng bụng từ 75cm - 105cm.

 

SunMate sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào khâu sản xuất. Ứng dụng công nghệ sản xuất khép kín và tự động giúp ngăn chặn vi khuẩn từ bên ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tã quần SunMate đáp ứng tiêu chuẩn của nhiều nước trên thế giới, và đã có mặt ở nhiều thị trường khó tính như: Pháp, Mỹ, các nước Châu Âu, Châu Á…

 

Hiện nay, các sản phẩm tã người lớn trên thị trường vô cùng đa dạng, lựa chọn một nhãn hàng uy tín và chất lượng vượt trội luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Tã quần SunMate là dòng sản phẩm tối ưu nhất khi có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Với SunMate, việc chăm sóc sức khỏe vệ sinh cho người lớn tuổi sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa.

 

Bài viết được cập nhật tại:

Dantri.com.vn : http://bit.ly/2kx2Oc9
Afamily.vn : http://bit.ly/2k5QDmA
Suckhoedoisong.vn: http://bit.ly/2k7q2pi