NGÀY HỘI YOGA CHĂM SÓC NGƯỜI LỚN TUỔI

4 Tháng 9, 2019

Chia sẻ

message

Chủ nhật vừa qua SunMate đã tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho người lớn tuổi nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị về Yoga và kiến thức bổ ích giúp người lớn tuổi tự chủ chăm sóc bản thân tại nhà. 

 

 

Ngày hội Yoga do SunMate tổ chức đã hoàn toàn xóa bỏ đi quan điểm “Yoga không thích hợp cho người người lớn tuổi và dễ gây nguy hiểm đến người lớn tuổi”. Một chút ngại ngùng nơi ông bà chưa từng biết đến Yoga, một chút lo lắng của các ông bà mắc một số vấn đề sức khỏe khó nói, nhưng tất cả điều đó đã kết thúc sau những phân tích cặn kẽ về tác dụng của Yoga đối với người lớn tuổi từ Chuyên gia Yoga Ấn Độ …. Ông bà như “bắt” thêm một chân trời mới, một nhịp sống mới để tự tìm thấy niềm vui mỗi ngày.

 

Sau phần lý thuyết, ông bà bắt đầu phần thực hành bằng những động tác khởi động, bài tập hít thở truyền nguồn cảm hứng. Tiếp nối là chuỗi các bài tập xương khớp mà bất kỳ người lớn tuổi nào cũng cần biết và tập luyện mỗi ngày. 

 

Nhiều ông bà đến từ nhiều nơi khác nhau, nhu cầu tham gia ngày hội cũng khác nhau. Một số ông bà mong muốn tìm hiểu thêm về Yoga, một số ông bà muốn có cơ hội gặp gỡ bạn bè, một vài ông bà khác lại muốn cải thiện vấn đề sức khỏe như: xương khớp, tim mạch, són tiểu,....

Chuyên gia cũng không quên hướng dẫn các bài tập riêng theo từng vấn đề sức khỏe ông bà quan tâm.

 

Chia sẻ sau buổi tập: “ Buổi tập rất tốt và bổ ích, bà được học nhiều động tác phù hợp cho người lớn tuổi. Lần sau nếu SunMate tổ chức thì bà vẫn sẽ tiếp tục tham gia và rủ thêm bạn bè tham gia cùng.”

 

Ngày hội Yoga đã thật sự thành công bởi sự tham gia hăng say, nhiệt tình của các cụ ông, cụ bà, cũng như hiệu quả từ chương trình mà nhãn hàng SunMate mang đến. Đây cũng là minh chứng rằng SunMate luôn đồng hành cùng sức khỏe tuổi già.