Thông báo cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cấp bao bì mới của tấm lót SunMate từ tháng 10/2022

27 Tháng 10, 2022

Chia sẻ

message

 

Đồng hành cùng sức khỏe vệ sinh cá nhân của người Việt Nam hơn 20 năm qua, SunMate không chỉ ngày càng gặt hái được những thành công nhất định mà còn ghi điểm trong lòng người tiêu dùng bằng chính uy tín thương hiệu với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. 

Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP WHO - Tiêu chuẩn sản xuất sạch và nguồn nguyên liệu được SunMate chọn lọc nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới, các sản phẩm của SunMate hiện nay đã được phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và được xem là một trong những thương hiệu tã giấy người lớn hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động dựa trên kim chỉ nam thương hiệu là “Kết nối yêu thương", SunMate luôn mang trên mình sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt để chăm sóc vấn đề “thầm kín", giúp người sử dụng lấy lại được sự tự tin và có được trải nghiệm sống vui vẻ hơn, nuôi dưỡng và kết nối những hạt giống yêu thương trong cuộc sống.

Nối tiếp sự đồng hành ủng hộ của người tiêu dùng Việt cũng như xem xét nhu cầu thị trường, tấm lót SunMate ra mắt thêm kích thước lớn hơn với chất lượng được cải tiến về độ thấm hút và mềm mại. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng thay đổi diện mạo bao bì từ màu xanh dương (Bao bì cũ) sang màu xanh lá (Bao bì mới) từ tháng 10/2022 nhằm cải thiện tính nhận diện thương hiệu ở các sản phẩm SunMate. 

1. Thêm kích thước mới và cải tiến chất lượng của tấm lót SunMate

Hiện tại tấm lót SunMate có hai kích thước cho khách dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng:

  • 45cm x 75cm dành cho gói 10 miếng và 20 miếng
  • 60cm x 75cm dành cho gói 14 miếng 

Nhờ vào kích thước này có thể hỗ trợ trong việc giữ gìn sạch sẽ dù là người bệnh nằm một chỗ, người cao tuổi hay phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến chất lượng tấm lót SunMate với thiết kế trải rộng, tem dán cố định chống xê dịch ở 4 góc, cấu trúc 5 lớp thấm hút chống tràn thông minh, được xem là tấm lót cho người lớn tốt nhất hiện nay. 

  • Lớp bề mặt: Được thiết kế mềm mại để mang lại cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, công năng chính của lớp này là khả năng thấm hút hiệu quả, giúp bề mặt tấm lót luôn khô thoáng và bảo vệ làn cơ thể khỏi các bệnh về da. 
  • Lớp bề mặt tổ ong: Hỗ trợ quá trình thẩm thấu, khóa lỏng chống tràn hiệu quả hơn. Thiết kế lớp này gồm nhiều lỗ trống, tăng khả năng tản nhiệt, chống hầm bí do hạn chế bề mặt tiếp xúc của tấm lót với da.  
  • Lớp hạt SAP (Super Absorbent Polymer): Là các hạt polymer có khả năng hấp thụ chất lỏng nhanh. Nhờ việc thấm hút nhanh và khoá lỏng cho nên tấm lót có khả năng chống tràn tốt, kháng khuẩn hiệu quả, giúp bề mặt không bị vón cục hay hút ẩm tại một điểm. 
  • Lớp kháng khuẩn, khử mùi: Ngăn chặn sự hình thành của hại khuẩn trên bề mặt tấm lót giúp khử mùi khó chịu, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng
  • Lớp chống tràn đáy: Lớp này giúp chống tràn, ngăn chặn chất lỏng bẩn thấm xuống bề mặt đệm. Từ đó, người chăm sóc có thể vơi bớt khó khăn trong quá trình hỗ trợ người thân.

Cải tiến chất lượng tấm lót SunMate nhằm mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng

2. Thay đổi diện mạo bao bì tấm lót SunMate

Vì để đồng nhất màu sắc nhận diện thương hiệu, cho nên SunMate quyết định thay đổi bao bì từ màu xanh dương sang màu xanh lá.  Như vậy, tất cả bao bì sản phẩm thuộc thương hiệu SunMate đều sẽ mang màu xanh lá đặc trưng. Một chi tiết nhỏ nữa, đó là tem dán cố định của tấm lót SunMate cũng sẽ được thiết kế mang dấu ấn thương hiệu nhằm đa dạng nhận diện thương hiệu.

Xin chân thành cảm ơn tình cảm của quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ SunMate vươn bước tiến tới tương lai với sự cải tiến không ngừng để phục vụ cho đời những sản phẩm chất lượng. 

Trân trọng.