VỀ VIỆC THAY ĐỔI MIẾNG DÁN ĐỊNH VỊ BÊN TRONG TÃ NGƯỜI LỚN SUNMATE

15 Tháng 8, 2019

Chia sẻ

message

Nhãn hàng SunMate xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, bước sang năm 2019, SunMate quyết định đầu tư nhằm quảng bá, xây dựng hình ảnh sản phẩm và phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới. Chính vì thế Công ty đã nghiên cứu, lấy ý kiến của các chuyên gia và đông đảo khách hàng, xét thấy cần thay miếng dán bên trong SunMate cho phù hợp giúp người tiêu dùng dễ dáng nhận biết, và sử dụng.

Hình ảnh thiết kế các miếng dán định vị bên trong Tã dán người lớn SunMate được thay đổi từ ngày 01 tháng 06 năm 2019 với nội dung như sau:

            - Về màu sắc: màu xanh dương đậm (size M cũ), xanh lá cây nhạt (size M/L cũ), xanh dương nhạt (size L/XL cũ) sẽ đổi thống nhất thành màu xanh lá cây

            - Về dướng dẫn dán tã: các dãy số “1, 2, 3” sẽ đổi thành “Dán chặt, Dán vừa, Dán rộng”

            - Về Size tã: Tên gọi L/XL sẽ đổi thành XL

Capture 12

Thiết kế hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong, như những gì mà Quý khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng từ trước đến nay. Trong khoảng thời gian đầu khi việc thay đổi được áp dụng, trên thị trường sẽ cùng tồn tại song song hai loại miếng dán định vị bên trong của sản phẩm Tã người lớn SunMate.